Monday, 17/01/2022 - 06:06|

CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS AN THẠNH TÂY TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN NĂM HỌC 2020 -2021

Nhằm góp phần xây dựng tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vững mạnh, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên và phát triển những đội viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của tổ chức Đoàn. Ngày 26/3/2021, tại Bia Chiến thắng Rạch Già (Thị trấn Cù Lao Dung, huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng), Ban chấp hành Chi đoàn Trường THCS An Thạnh Tây tổ chức “Ngày đoàn viên”- gắn với Lễ kết nạp Đoàn cho 12 đội viên ưu tú nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).

Tham gia buổi lễ có đồng chí Lâm Văn Đặc - Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư BCH Đoàn xã An Thạnh Tây, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh - Chi ủy viên Chi bộ Trường THCS An Thạnh Tây, các đồng chí trong BCH Chi đoàn và 12 đội viên ưu tú được kết nạp Đoàn trong dịp này.

Lễ Kết nạp Đoàn được tổ chức trọng thể theo qui định. Các đoàn viên mới được kết nạp thể hiện sự hân hoan, hãnh diện khi được đứng vào hàng ngũ của Đoàn và hứa rằng sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ của đoàn viên, cùng xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Bài, Ảnh: Phạm Văn Hữu

Năm 2022 : 238