Tuesday, 09/08/2022 - 06:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS An Thạnh Tây

Đoàn Thị Yến Linh - học giỏi, tích cực tham gia phong trào

Năm học 2020-2021 trường THCS An Thạnh Tây có 3 học sinh cùng đạt giải Khuyến khích trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Để đạt được thành tích này các em học sinh đã nỗ lực, phấn đấu rất nhiều. Trong đó em Đoàn Thị Yến Linh là một trường hợp điển hình. Với quyết tâm của bản thân cùng với sự hướng dẫn tận tình của cô Nguyễn Thị Vốn em đã đạt giải Nhì môn Ngữ văn trong kì thi chọn học sinh giỏi cấp huyện và giải Khuyến khích cấp tỉnh.

(Đoàn Thị Yến Linh (thứ ba, từ trái sang) cùng đoàn HS trường THCS An Thạnh Tây dự thi HSG cấp tỉnh).

Ngoài thành tích trên, em còn là học sinh giỏi toàn diện liên tục 8 năm (từ lớp 1 đến lớp 8). Đồng thời em cũng rất tích cực tham gia các phong trào do Đoàn, Đội phát động. Em đặc biệt yêu thích văn nghệ, trong các hội thi văn nghệ của trường, em cùng các bạn trong lớp đều tham gia dự thi các tiết mục ca múa rất đặc sắc và luôn giành được những giải cao.

Trong lớp, với cương vị là lớp trưởng, em luôn gương mẫu thực hiện tốt nội quy học sinh, tích cực trong lao động và em cũng nhắc nhỡ các bạn cùng thực hiện tốt.

Với những thành tích nổi bật đó, ngày 26/3/2021 em được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đoàn Thị Yến Linh - tấm gương học giỏi, tích cực tham gia phong trào đáng để các bạn học sinh noi theo. Chúc em luôn chăm ngoan, học giỏi, đạt được nhiều thành tích trong học tập và phong trào.

Bài, Ảnh: Phạm Văn Hữu

Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 08 : 253
Năm 2022 : 5.980