Saturday, 20/04/2024 - 10:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS An Thạnh Tây

Họp mặt kỉ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019

Chiều ngày 18 tháng 10 năm 2019, Công đoàn trường THCS An Thạnh Tây tổ chức họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10.

Tài liệu đính kèm: Tải về
Danh sách file:

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS AN THẠNH TÂY

TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM

NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM 20/10

Tham dự họp mặt có cô Nguyễn Thị Bình - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS An Thạnh Tây, cùng toàn thể đoàn viên của Công đoàn cơ sở nhà trường.

Mở đầu buổi họp mặt, thầy Nguyễn Quốc Khánh - Chủ tịch Công đoàn, thay mặt Ban chấp hành Công đoàn ôn lại truyền thống vẻ vang 89 của Hội LHPN Việt Nam, tuyên dương những thành tích của các nữ đoàn viên đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời cũng động viên, khuyến khích chị em tiếp tục phấn đấu trong công tác, tham gia tốt các phong trào.

Sau đó là phần tổ chức trò chơi kiến thức “Phụ nữ khám phá” cho các nữ đoàn viên tham gia (cùng với sự hỗ trợ của các nam đoàn viên).

Buổi họp mặt kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp mặt:

Bài và ảnh:

Thầy Phạm Văn Hữu