Saturday, 03/12/2022 - 20:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS An Thạnh Tây

TRƯỜNG THCS AN THẠNH TÂY TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Hòa chung không khí rộn ràng của năm học mới, sáng ngày 05-9-2022, trường THCS An Thạnh Tây đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Đến dự và chia vui Lễ khai giảng cùng nhà trường, có ông Lâm Sao - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng; ông Huỳnh Thanh An - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy Cù Lao Dung; ông Dương Văn Kha - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Cù Lao Dung; ông Hồ Thanh Kiệt - Ủy viên  Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư xã An Thạnh Tây; các đồng chí đại diện Đảng ủy, UBND, ban ngành, đoàn thể xã An Thạnh Tây, Ban đại diện cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường có cô Nguyễn Thị Bình - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và hơn 300 em học sinh.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô Nguyễn Thị Bình – Hiệu trưởng nhà trường đã động viên, nhắn nhủ nhiều điều bổ ích cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường trong năm học 2022-2023.

Thầy Lê Văn Chạy đại diện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trường hạ quyết tâm và gửi nhiều thông điệp hữu ích đến học sinh trong năm học mới.

Em Nguyễn Thị Mỹ Tâm, đại diện học sinh toàn trường chia sẻ cảm xúc, hạ quyết tâm.

Cũng tại Lễ khai giảng này, nhà trường đã trao Giấy khen của UBND huyện cho 5 em học sinh đạt thành tích "Học sinh giỏi toàn cấp".

Đồng thời, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt cũng được trao học bổng do các doanh nghiệp, cá nhân quan tâm chăm lo giáo dục trao tặng trong dịp đầu năm học.

Đồng chí Huỳnh Thanh An – UVTV, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy đánh trống khai giảng năm học mới 2022-2023.

Buổi lễ kết thúc trong không khí hân hoan, phấn khởi của cả thầy và trò. Tất cả cùng phấn đấu cho năm học 2022-2023 đạt nhiều thắng lợi.

 

Bài: Phạm Văn Hữu

Ảnh: Trần Minh Toàn

Tác giả: Trường THCS An Thạnh Tây
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 139
Tháng 12 : 209
Năm 2022 : 12.709