Tuesday, 09/08/2022 - 06:00|

TRƯỜNG THCS AN THẠNH TÂY: TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Ngày 20 tháng 6 năm 2022, trường THCS An Thạnh Tây tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022. Đến dự lễ có mặt của các vị lãnh đạo: ông Dương Văn Kha - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Cù Lao Dung, ông Trương Bá Sơn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã An Thạnh Tây, bà Nguyễn Thị Tố Quyên - Uỷ viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã An Thạnh Tây, đại diện các ban ngành của xã; cùng sự có mặt  của ông Huỳnh Hữu Thọ - Trưởng ban Ban đại diện Cha mẹ học sinh, đại diện Chi hội Cha mẹ học sinh các lớp và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của trưởng.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ trưởng biểu diễn.

Cô Nguyễn Thị Bình - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường - báo cáo kết quả năm học 2021-2022, triển khai kế hoạch hoạt động trong hè và định hướng nhiệm vụ cho năm học 2022-2023.

Thầy Nguyễn Đình Rộng đại diện giáo viên, nhân viên trường phát biểu.

Em Bùi Thị Nguyễn Như - lớp 9/3 - đại diện học sinh phát biểu cảm nghĩ, tri ân, chia tay,...

Thầy Huỳnh Văn Hết - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng trường - thông qua các quyết định khen thưởng giáo viên và học sinh đạt thành tích trong năm học 2021-2022. Đồng thời mời giáo viên, học sinh lên nhận khen thưởng.

Bài: Phạm Văn Hữu

Ảnh: Minh Toàn