Tuesday, 09/08/2022 - 06:14|

TRƯỜNG THCS AN THẠNH TÂY: TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG; PHÒNG CHỐNG MA TÚY, BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG, ĐUỐI NƯỚC, XÂM HẠI PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM

Thực hiện kế hoạch số 237/KHPH-PGDĐT-HLHPN-HĐ-CAH, ngày 10 tháng 5 năm 2022, kế hoạch phối họp tuyên truyền trong ngành giáo dục huyện Cù Lao Dung năm 2022 của Phòng GD&ĐT, Hội LHPN, huyện Đoàn và Công an huyện. Ngày 06/6/2022, tại trường THCS An Thạnh Tây, Công an huyện tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông và phòng chống ma túy.

Tham gia buổi tuyên truyền có đồng chí Thiếu tá Phạm Thành Tâm – Phó Đội  trưởng Đội Cảnh sát giao thông huyện Cù Lao Dung, cô Nguyễn Thị Bình – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 200 học sinh của trường.

Đồng chí Thiếu tá Phạm Thành Tâm đã tuyên truyền giáo dục pháp luật cho các em học sinh về trật tự an toàn giao thông đường bộ, về phòng ngừa ma túy xâm nhập học đường.

Các nội dung tuyên truyền khác sẽ được thực hiện trong thời gian tới.

Bài, ảnh: Phạm Văn Hữu

Năm 2022 : 5.980