Tuesday, 09/08/2022 - 06:03|

TRƯỜNG THCS AN THẠNH TÂY TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG, PHÒNG CHỐNG MA TÚY VÀ MỘT SỐ LOẠI TỘI PHẠM KHÁC NĂM HỌC 2021 - 2022

Ngày 09/5/2022, trường THCS An Thạnh Tây phối hợp với Công an xã, xã Đoàn tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông, phòng chống ma túy và một số loại tội phạm khác.

Tham gia buổi tuyên truyền có đồng chí đại úy Nguyễn Văn Đà – Phó Trưởng Công an xã, đồng chí Trần Văn Huy – Phó Bí thư xã Đoàn, cô Nguyễn Thị Bình – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 200 học sinh của trường.

Đồng chí đại úy Nguyễn Văn Đà – Phó Trưởng Công an xã đã tuyên truyền giáo dục pháp luật cho các em học sinh về trật tự an toàn giao thông đường bộ, về phòng ngừa ma túy xâm nhập học đường, phòng chống các loại tội phạm khác,...

Bài, ảnh: Phạm Văn Hữu

Năm 2022 : 5.980